"ระงับความกระตือรือร้นของคุณ" เพิ่มแก๊ง "Seinfeld"

2019-06-15 12:11:12

author:郎至

สมาชิกนักแสดงและผู้สร้าง Larry David เข้าร่วมรอบปฐมทัศน์ของฤดูกาลที่เจ็ดของซีรี่ส์ HBO "ระงับความกระตือรือร้น" ในลอสแองเจลิส 15 กันยายน 2009 REUTERS / Phil McCarten

ลอสแองเจลิส (Hollywood Reporter) - ชีวิตมีรสเปรี้ยวอมหวานเหมือนที่ HBO "Curb Your Enthusiasm" กลับมาอีกครั้งในคืนวันอาทิตย์ที่ 7 ของฤดูกาล

แน่นอนว่า Larry - ผู้ผลิต - นักเขียนบทละคร Larry David ดัดแปลง - อัตตา - มีปัญหานิดหน่อย: โจรถูกพบในละแวกบ้านหรูของเขา แต่ "ฉันอยากขโมยมากกว่าเพื่อนบ้าน" เขาพูดปด “ ขโมยไม่ได้บังคับ” แอปริคอตเป็นผลไม้ที่น่าผิดหวัง และใช่แล้วแฟนสาวที่อาศัยอยู่คนใหม่ของเขา Loretta (Vivica A. Fox) ทำให้ห้องนอนอบอุ่นเกินไปในเวลากลางคืนและการกำจัดเธอไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะเธอเพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง

แต่ถึงกระนั้นทันทีที่เขาพบกับแผนการที่จะชนะ Cheryl (Cheryl Hines) ซึ่งเป็นภรรยาที่แยกตัวของเขาซึ่งสะดวกสบายยังให้ฤดูกาลผ่านสาย - มีฤดูใบไม้ผลิในขั้นตอนไร้ยางอายไร้เดียงสาของ Larry แม้ว่าเขาจะต่อต้านการล่อลวงของเครือข่ายอยู่เสมอผู้ร่วมสร้าง“ Seinfeld” เดวิดตระหนักดีว่าถ้าเขาเห็นด้วยกับการรวมตัวกันใหม่เขาสามารถแสดงความยินดีกับอดีตแฟนรายการโทรทัศน์ของตัวเองโดยเสนอส่วนอดีตภรรยาของจอร์จคอสแตนซา

ดังนั้นในตอนที่สามแลร์รี่จึงออกเดินทางเพื่อรวบรวมแก๊งค์ไฟล์เก่า Jerry Seinfeld และ Julia Louis-Dreyfus เป็นเกมที่สงสัย แต่นิสัยดี Jason Alexander สงสัยว่า Costanza อาจเคยแต่งงานมาแล้วตั้งแต่“ ตัวละครไม่น่ารัก” - ไม่อนุญาตให้ใช้ความจริงที่ว่าเขาทิ้งเรื่อง Larry ในฐานะ“ Curb” เข้าสู่ meta-meta-meta และไมเคิลริชาร์ดส์ไม่แม้แต่จะได้ยินเสียงของลาร์รี่เพราะเขากลายเป็นคนที่หลงใหลในภาพถ่ายนู้ดที่ตกแต่งร้านอาหารเวนิสที่พวกเขาพบกัน

เพราะทุกสิ่งทุกอย่างในจักรวาลของ Larry David จบลงด้วยความหายนะที่คาดไม่ถึง แต่ไม่สำคัญหรอกเพราะ“ เหนี่ยวรั้ง” เป็นลูกชายที่แท้จริงของ“ Seinfeld” เสมอทั้งสองซีรีส์ต่างหลงใหลในความรำคาญเล็กน้อยของชีวิต ในบรรดา LA Westsiders ที่ได้รับสิทธิพิเศษ“ Curb's” นั่นหมายถึงร้านอาหารที่มืดเกินกว่าที่จะอ่านเมนู ที่นั่งขำขันที่ Staples Center; ทิปการแข่งขัน; บรรจุภัณฑ์ที่ปิดผนึกด้วยพลาสติกแข็งซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะเปิด และอันตรายจากการขับรถในขณะที่ได้รับความพึงพอใจ

และเช่นเดียวกับสิ่งที่ดีที่สุดของ“ Seinfeld” แต่ละตอน“ เหนี่ยวรั้ง” ping pongs พร้อมกับการเผชิญหน้าที่ไม่น่าจะเป็นไปได้อย่างหนึ่งไปสู่อีกแบบหนึ่งเช่นอุปกรณ์ Rube Goldberg ที่ซับซ้อนอย่างบ้าคลั่ง โผล่ขึ้นมาในฐานะผู้ป่วยทางจิตที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นอกจากนี้แคทเธอรีนโอฮาร่านำความคลั่งไคล้บ้าคลั่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งให้กับนักแสดงซึ่งยังไม่ได้นั่งงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ไม่สิ้นสุดในการฟ้องร้องร่วมกัน มีความสุขที่ได้รับความไว้วางใจในการเฝ้าดู Larry ที่น่าอายขึ้นและตื่นตระหนกจากวิกฤตหนึ่งที่สร้างขึ้นมาเองไปสู่อีกสถานการณ์หนึ่งจนกระทั่งเขาก้าวเข้ามาในกับดักเหล็กที่เป็นรูปเป็นร่างและทันใดนั้นเขาก็รู้ตัวว่า จะหนีจากนรกที่เขาทำเพื่อตัวเอง

แก้ไขโดย DGoodman ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์