ผู้ชมของโรซี่ติดอันดับโอปราห์ในรายการ OWN TV

2017-12-03 08:04:06

author:通颈

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - โรซี่โอดอนเนลล์ชนะรายการทอล์คโชว์ราชินีโอปราห์วินฟรีย์บนสถานี OWN ของวินฟรีย์ตามตัวเลขของผู้ชมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

Host Rosie O'Donnell ตอบคำถามในระหว่างการประชุม OWN สำหรับ "The Rosie Show" ที่ 2011 Summer Television Critics Association Cable Press Tour ใน Beverly Hills, California 29 กรกฎาคม 2011 REUTERS / Mario Anzuoni

การเปิดตัวในวันจันทร์ของ“ The Rosie Show '- การผสมผสานระหว่างการแชทกับแขกรับเชิญครั้งแรกรัสเซลแบรนด์เกมและดนตรี - มีผู้ชม 497,000 คนบนเครือข่าย Oprah Winfrey (OWN)

แต่ผู้ชมหลายพันคนหันไปหาช่องทางเมื่อมันมาถึงรายการใหม่ของ Winfrey“ Oprah's Lifeclass” ซึ่งเธอได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกบทเรียนและคลิปเก่า ๆ จาก 25 ปีของ“ The Oprah Winfrey Show” ข้อมูลการจัดอันดับแสดงให้เห็นว่าชาวอเมริกัน 330,000 คนดูการเปิดตัวของรายการ

ทั้งสองซีรีย์ใหม่นี้ยังออกอากาศในช่องเคเบิลอีกห้าช่องที่ดำเนินการโดย Discovery Communications Inc ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของ OWN ซึ่งมีผู้ชมทั้งหมด 1.5 ล้านคนและ 1.2 ล้านคนตามลำดับ

OWN กล่าวว่าผู้ชมในแต่ละรายการเพิ่มขึ้นมากกว่า 200 เปอร์เซ็นต์จากการปรับจูนในปีที่ผ่านมาสู่เครือข่าย Discovery Health ซึ่ง OWN ได้เปลี่ยนไปแล้ว

แต่ตัวเลขดังกล่าวต่ำกว่าผู้ชมที่ทั้งดอนเนลล์และวินฟรีย์ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโทรทัศน์ของสหรัฐอเมริกาเคยวาดในเครือข่ายโทรทัศน์ “ The Oprah Winfrey Show” มีผู้ชมปกติประมาณ 6.4 ล้านคนดูสหรัฐก่อนที่จะจบในเดือนพฤษภาคม

Erik Logan ประธานของตัวเองกล่าวว่าฤดูใบไม้ร่วงใหม่คือ“ เริ่มต้นเพื่อให้กำลังใจ นี่คือขั้นตอนที่ถูกต้องต่อไปในขณะที่เรายังคงสร้างเครือข่าย”

รายการใหม่ทั้งสองเริ่มเปิดตัวในฤดูกาลที่สองของ OWN หลังจากเปิดตัวในเดือนมกราคม 2554 ในฐานะช่องเคเบิลไลฟ์สไตล์ที่เน้นเรื่องเพศหญิง

แต่ผู้ชมที่เริ่มเร็ว ๆ นี้ก็เริ่มเปลี่ยนช่องทางและในเดือนกรกฎาคม Winfrey ประกาศว่าเธอจะเข้ามาดำรงตำแหน่ง CEO ของ OWN ในการประมูลเพื่อมุ่งเน้นทิศทางของช่องและวางตัวเองบนหน้าจอมากขึ้น

การแสดงในตอนเย็นใหม่ทุกวันของ O'Donnell เป็นการกลับมาสู่รูปแบบรายการทอล์คโชว์ทางโทรทัศน์ของนักแสดงตลกที่ถกเถียงกันหลังจากรายการที่ชนะรางวัลเอ็มมี่ของเธอในช่วงปี 1990 และเป็นบทสรุปสั้น ๆ ในฐานะผู้ร่วมรายการ "The View"

แต่บางรีวิวก็ไม่อุ่นเท่าเรตติ้ง ผู้สื่อข่าวฮอลลีวูดกล่าวว่ารายการนี้เป็น "แรมซีเคิล" และ "บ้าไปหน่อย" แต่มันก็น่าสนใจที่จะดู

วาไรตี้เรียกมันว่า“ แบนและอยากรู้อยากเห็น” ในขณะที่ลอสแองเจลีสไทม์สกล่าวว่า“ The Rosie Show” นั้นมี“ การเปิดตัวที่ไม่เลวดีสวยตลกตลกและเป็นสมาร์ทเปิดตัว”

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์