นักลงทุนทรัพย์สินส่วนตัวของ Paulson เพื่อคืนเงินกู้เพื่อป้องกันความเสี่ยงกองทุน

2019-08-15 05:05:34

author:姚袈醒

บอสตัน (รอยเตอร์) - จอห์นพอลสันนักลงทุนมหาเศรษฐีได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโชคลาภส่วนตัวของเขาเพื่อเป็นหลักประกันในการสำรองวงเงินสำหรับกองทุนป้องกันความเสี่ยงมูลค่า 18 พันล้านดอลลาร์ของเขา Paulson & Co. การยื่นฟ้องของรัฐบาล

จอห์นพอลสันผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์มหาเศรษฐีผู้นำทีมพอลสันและโคเข้าร่วมการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศระหว่างโรเจอร์เฟเดอเรอร์แห่งสวิตเซอร์แลนด์และริชาร์ดแกสเค็ตแห่งฝรั่งเศสในการแข่งขันเทนนิสยูเอสโอเพ่นแชมเปี้ยนชิพ

ตามคำชี้แจงทางการเงินของ UCC ที่ยื่นในนิวยอร์กเมื่อวันที่ 18 ธันวาคมผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงอายุ 60 ปีได้ให้คำมั่นสัญญาว่าการลงทุนส่วนบุคคลในพอร์ตโฟลิโอของ บริษัท ของเขาทั้งสี่นั้นเป็นหลักประกันเพิ่มเติมสำหรับวงเงินสินเชื่อที่ขยายโดย HSBC Bank USA

พอลสันให้คำมั่นว่าจะเดิมพันในพอลสันพาร์ทเนอร์ที่ปรับปรุงแล้ว LP, Paulson Advantage II LP, Paulson Advantage Plus II LP และกองทุนโอกาสทางการเงินของ Paulson IV LP

ข่าวความเคลื่อนไหวครั้งแรกถูกรายงานโดย Bloomberg

วงเงินสินเชื่อนี้มีให้สำหรับกองทุนป้องกันความเสี่ยงตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2010 เอกสารดังกล่าวแสดงให้เห็นและได้รับการสนับสนุนขั้นต้นจากค่าธรรมเนียมที่จ่ายให้กับกองทุน “ พอลสันมีวงเงินสินเชื่ออย่างน้อยห้าปีที่ผ่านมาเพื่อจัดการกระแสเงินสดระยะสั้น” โฆษกของพอลสันแอนด์โคกล่าวในแถลงการณ์

กองทุนป้องกันความเสี่ยงเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการและค่าธรรมเนียมการปฏิบัติงานตามสินทรัพย์ที่บริหารโดย บริษัท และผลตอบแทน ในกรณีของ Paulson บริษัท เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการนอกนักลงทุนร้อยละ 1 ถึง 2 บวกค่าธรรมเนียมการปฏิบัติงานร้อยละ 20

สินทรัพย์ที่ Paulson & Co ซึ่งเพิ่มขึ้นหลังจากที่ผู้จัดการประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับตลาดที่อยู่อาศัยที่ร้อนจัดในปี 2550 สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในปี 2010 พวกเขาพุ่งสูงสุดที่ 38 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2554 และลดลงเกือบครึ่งหนึ่ง

เมื่อปีที่แล้วพอลสันอินเตอร์เนชั่นแนลปิดตัวลง 2.8% ซึ่งเป็นบุคคลที่คุ้นเคยกับตัวเลขดังกล่าว

Forbes ได้ประเมินมูลค่าสุทธิของ Paulson ไว้ที่ 11.4 พันล้านเหรียญสหรัฐและเมื่อปีที่แล้ว Paulson ได้มอบเงิน 400 ล้านเหรียญให้แก่คณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ของ Harvard ซึ่งถือเป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับมหาวิทยาลัย Ivy League นอกจากนี้เขายังบริจาคเงินจำนวน 8.5 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับโรงเรียนที่เปิดสอนในนครนิวยอร์กเมื่อปีที่แล้ว

ความมั่งคั่งของพอลสันส่วนใหญ่ผูกติดอยู่กับเงินทุนของเขาซึ่งผู้คนคุ้นเคยกับ บริษัท บอกว่าเงินทุนประมาณครึ่งหนึ่งเป็นของผู้จัดการและสมาชิกคนอื่น ๆ ของ บริษัท

ไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับบุคคลที่ร่ำรวยที่จะจำนำส่วนหนึ่งของโชคของพวกเขาเพื่อรักษาความปลอดภัยสินเชื่อ ยกตัวอย่างเช่นในปี 2557 โกลด์แมนแซคส์มอบวงเงินสินเชื่อให้กับนักลงทุนมหาเศรษฐีสตีเวนเอโคเฮนผู้ให้คำมั่นว่าจะสะสมงานศิลปะขนาดใหญ่ของเขาเพื่อเป็นหลักประกัน

รายงานโดย Svea Herbst-Bayliss และ Jonathan Stempel; เรียบเรียงโดย Frances Kerry

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์