Wall Street โทษเจ้าของบ้านในความล้มเหลวของการยึดสังหาริมทรัพย์

2019-08-08 05:20:13

author:仉枰喏

ชาร์ลอตต์, นอร์ทแคโรไลนา (รอยเตอร์) - ปฏิกิริยาของวอลล์สตรีทต่อข้อกล่าวหาที่ว่าธนาคารบางแห่งตัดมุมในขณะที่ขายบ้าน 3 ล้านหลังตั้งแต่ปี 2550: ชำระจำนองของคุณตั้งแต่แรก

ป้ายวอลล์สตรีทอยู่นอกตลาดหุ้นนิวยอร์ก 26 มีนาคม 2552 REUTERS / Chip East

อาคารสร้างความโกรธแค้นว่าผู้ให้กู้จำนองรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐใช้สิ่งที่เรียกว่า robo-signers และเอกสารที่ไม่สมบูรณ์เพื่อบังคับผู้กู้ที่ค้างชำระจากบ้านของพวกเขาได้พุ่งเข้ามาสอบสวนโดยทนายความทั่วไปใน 50 รัฐด้วยการพิจารณารัฐสภา

อย่างไรก็ตามผู้ที่อยู่ใน Wall Street นั้นส่วนใหญ่ไม่เห็นอกเห็นใจยืนยันว่าข้อผิดพลาดที่เป็นไปได้ในกระบวนการยึดสังหาริมทรัพย์อยู่ข้างจุดที่กระบวนการเริ่มต้นเฉพาะเมื่อผู้กู้เริ่มหายไปชำระเงินจำนอง

“ หากคุณไม่ได้ชำระค่าจำนองคุณไม่ควรอยู่ในบ้านของคุณ ระยะเวลา ผู้คนเริ่มรู้สึกไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นเพียงขั้นตอนเท่านั้น” วอลเตอร์ทอดด์ผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอของ Greenwood Capital Associates กล่าว

บางคนกล่าวว่าปัญหานี้เป็นความรับผิดชอบส่วนบุคคลสำหรับหนี้ของตัวเอง

“ ทุกคนรับผิดชอบต่อการปฏิบัติตามกฎหมาย หากเราทุกคนไม่ต้องจ่ายค่าจำนองเราควรจะหยุดจ่ายภาษีด้วยหรือไม่” Anton Schutz ประธานที่ปรึกษาของ Mendon Capital “ การจำนองของคุณไม่ได้ไปถึงผู้ลงลายมือชื่อโดยบังเอิญเพราะคุณไม่ได้จ่ายเงิน”

Robo-signers เป็นคำศัพท์สำหรับพนักงานธนาคารที่ลงนามในเอกสารการยึดสังหาริมทรัพย์หลายร้อยฉบับทุกวันโดยไม่ต้องตรวจสอบ

การขาดการตรวจสอบคือเหตุผลที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบปัญหากล่าวว่าเจ้าของบ้านบางคนอาจถูกขับไล่ออกจากบ้านอย่างไม่เป็นธรรม

ผู้ร่างกฎหมายในรัฐแคลิฟอร์เนียในจดหมายถึงหน่วยงานรัฐบาลกลางเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกล่าวว่ารายงานจากเจ้าของบ้านหลายพันคนในเขตรัฐสภาของพวกเขาแสดง“ รูปแบบที่ชัดเจน” ของการปฏิบัติที่นำไปสู่การยึดสังหาริมทรัพย์ที่อาจหลีกเลี่ยงได้

หลายพันคนรายงานว่าแม้จะมีความพยายามที่จะแสวงหาการแก้ไขสินเชื่อหรือการผ่อนปรนอื่น ๆ สถาบันการเงินหลายแห่ง“ ไม่สามารถตอบสนองตามกำหนดเวลาได้ตามปกติวางเอกสารที่ร้องขอผิดและส่งสัญญาณผสม” เกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงการบังคับ

โทษใคร

เจ้าของบ้านและผู้บริโภคสนับสนุนไม่เห็นด้วยกับลักษณะของ Wall Street ว่าใครจะตำหนิ

“ เราคิดว่านี่เป็นปืนสูบบุหรี่ที่แสดงให้เห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกว้างขวางในกระบวนการนี้” วันแค ธ ลีนโฆษกหญิงของศูนย์ให้ความช่วยเหลือผู้ให้กู้แห่งเดอร์แฮมผู้สนับสนุนผู้บริโภคในเมืองนอร์ทแคโรไลนากล่าว “ ไม่มีใครพูดว่าการยึดสังหาริมทรัพย์ควรจะหยุดตลอดไป แต่ผู้ให้กู้จำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมาย”

ผู้บริหารผู้ให้กู้รายใหญ่ที่สุดและคนอื่น ๆ ใน Wall Street ได้แสดงความกังวลต่อปัญหาการยึดสังหาริมทรัพย์เพราะไม่มีอะไรมากไปกว่าการใช้ความเร็วทางเทคนิคในกระบวนการที่ยังคงบรรลุเป้าหมายหลักในการขจัดผู้กู้ที่ค้างอยู่ออกจากบ้าน

“ เราไม่ได้ขับไล่คนที่สมควรจะอยู่ในบ้านของพวกเขา” เจมี่ Dimon ผู้บริหารสูงสุดของ JPMorgan Chase กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์เกี่ยวกับผลประกอบการไตรมาสสามของ บริษัท ในวันพุธ

JPMorgan ซึ่งเป็นธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหรัฐฯด้านสินทรัพย์กล่าวว่ากำลังตรวจสอบกรณีการขายทรัพย์สิน 115,000 คดีหลังจากระงับการขายทรัพย์สินใน 23 รัฐเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและคาดว่าการตรวจสอบจะแล้วเสร็จในอีกไม่กี่สัปดาห์

Dimon กล่าวว่าในท้ายที่สุดเขาคาดว่าการตรวจสอบจะมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อยอดขายของรอการขาย foreclosures แม้ว่าเจ้าหน้าที่การเงินหัวหน้าของ JPMorgan กล่าวว่าในระหว่างการโทรธนาคารได้แก้ไขกระบวนการบางส่วน

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาผู้บริหารสูงสุดของ Bank of America Corp ซึ่งเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯโดยใช้สินทรัพย์ได้อธิบายถึงกระบวนการในการกำจัดอากาศรอบ ๆ การยึดสังหาริมทรัพย์ของธนาคาร

“ เราจะกลับไปตรวจสอบการบ้านของเราอีกครั้ง” CEO Brian Moynihan กล่าวหลังจากการกล่าวสุนทรพจน์ที่ National Press Club ในวอชิงตันในวันศุกร์

BofA ได้ระงับการขายทรัพย์สินรอการขายชั่วคราวและการขายทรัพย์สินรอการขายใน 50 รัฐของสหรัฐอเมริกา

ผู้บริหารด้านการเงินยอมรับว่าในขณะที่มีการทำผิดพลาดในกระบวนการยึดสังหาริมทรัพย์ผู้กู้มักจะค้างชำระเป็นเวลาหลายปีก่อนที่จะถูกนำออกจากบ้านของพวกเขา

ในการประกาศหยุดการยึดสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศธนาคารแห่งอเมริกาเปิดเผยว่าผู้กู้โดยเฉลี่ยพลาดการชำระเงินเป็นเวลา 18 เดือนก่อนที่บ้านของพวกเขาจะถูกยึดคืน

JPMorgan ในการนำเสนอผลประกอบการไตรมาสที่สามเปิดเผยว่าการผิดนัดชำระหนี้โดยสังเขปอยู่ที่ 448 วันซึ่งมากที่สุดร้อยละ 40 ของบ้านรอการขายที่ว่างในขณะที่ถูกยึด

ในนิวยอร์กและฟลอริดาธนาคารเปิดเผยว่าการยึดสังหาริมทรัพย์อาจใช้เวลานานถึงสองปี

รายงานโดย Joe Rauch; รายงานเพิ่มเติมโดย Maria Aspan, Elinor Comlay และ Dan Wilchins ในนิวยอร์ก แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์