ชุดเศรษฐี Hoodie สวมชุดคิวบาการประชุมสดทวีตของ SEC

2019-08-01 08:10:14

author:覃鍪危

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - การประชุมประจำปี“ SEC Speaks” มักจะเป็นทะเลแห่งชุดสูทสีเข้มเนื่องจากนักกฎหมายลงมาที่กรุงวอชิงตันเพื่อฟังหน่วยงานกำกับดูแลคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

Mark Cuban เจ้าของทีม Dallas Mavericks ตอบโต้เมื่อสิ้นสุดครึ่งแรกของเกมบาสเกตบอล NBA กับ Los Angeles Lakers ใน Dallas, Texas 24 กุมภาพันธ์ 2013 REUTERS / Mike Stone

ปีนี้ชายในชุดคลุมสีเทาโผล่ออกมาในฝูงชน

ผู้ชายคนนี้เป็นเจ้าของทีมบาสเก็ตบอล Mavericks ดัลลัสและเศรษฐีมาร์คคิวบาอย่างเปิดเผย ในเดือนตุลาคมเขาเอาชนะ ก.ล.ต. ในคดีการค้าภายในที่มีชื่อเสียงต่อเขา

ตั้งแต่นั้นมาคิวบายังคงจับตาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต.

เขากำลังซื้อบันทึกเสียงจากการทดลองใช้งาน SEC ทุกครั้งและโพสต์ความคิดเห็นเกี่ยวกับพวกเขาในบล็อกของเขา Maverick บล็อก เขายังไม่เคยอายที่จะวิพากษ์วิจารณ์โดยใช้ชื่อว่าทนายที่พยายามคดีของเขา

ตลอดการประชุมวันศุกร์ที่จัดโดยสถาบันกฎหมาย Pracitising คิวบานั่งอยู่ด้านหลังของหอประชุมขนาดใหญ่จุดไฟ Twitter ทรงกลมที่มีความเห็นที่มีชีวิตชีวาเกี่ยวกับการกล่าวสุนทรพจน์จากเจ้าหน้าที่ ก.ล.ต. ชั้นนำ

เหยื่อรายแรกของเขา? ประธาน ก.ล.ต. แมรี่โจไวท์ผู้บรรยายเรื่อง“ การบังคับใช้กฎหมายหลักทรัพย์ของเราอย่างจริงจังและครอบคลุม” และ“ กรณีการค้าหลักทรัพย์ภายในที่สำคัญ”

“ โชคไม่ดีเมื่อพูดถึงความคิดเห็นของเธอเกี่ยวกับการบังคับใช้เธอแสดงให้เห็นว่าขาดความตระหนักในตนเอง” คิวบาทวีต “ แต่เครดิตของเธอเธอขายยาก”

โฆษก ก.ล.ต. ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในคำพูด

การปรากฏตัวของคิวบาในห้องอย่างรวดเร็วกลายเป็นการพูดคุยของการประชุม

จนถึงจุดหนึ่งคณะกรรมาธิการ ก.ล.ต. ลูอิสอากีลาร์ซึ่งเป็นเชื้อสายคิวบาพูดตลกเกี่ยวกับวิธีที่เขาสับสนทุกเช้าเพราะเขายังคงได้ยินว่ามีคิวบาอีกคนอยู่ในห้อง

คำพูดนั้นรวมถึงคำพูดโดยรวมของเขาที่เรียกร้องให้มีกฎเกณฑ์เพิ่มเติมสำหรับตัวแทนการโอนย้ายและการคร่ำครวญของพนักงานที่สำนักงาน ก.ล.ต. ทำให้เขาได้รับคำชมจาก Twitter ที่ @mcuban ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้าน

“ ชอบความจริงที่ว่าผู้บัญชาการอากีลาร์กำลังบดขยี้ ก.ล.ต. เรื่องผลประกอบการของมัน” เขาทวีต “ # ฉันชอบผู้ชายคนนี้มาก”

ต่อมาในระหว่างการจัดงานคิวบาได้พูดกับนักข่าวและกล่าวว่าเขาไม่มีแผนที่สำหรับการสนทนาแบบตัวต่อตัวกับเจ้าหน้าที่ ก.ล.ต. ชั้นนำ

“ ฉันเรียนรู้มาก ฉันซาบซึ้งที่ได้อยู่ที่นี่” เขากล่าว “ ฉันไม่สามารถเป็นนักวิจารณ์หรือเป็นผู้วิจารณ์หรือแม้แต่ผู้สังเกตการณ์ที่ได้รับข้อมูลถ้าฉันไม่ได้พยายามสังเกต”

แต่ในแบบคิวบาดั้งเดิมเขาก็ไม่อายที่จะชี้ให้เห็นข้อบกพร่องบางอย่าง

“ มันเจอกันมากเช่นการระดมทุน” เขากล่าวในการอ้างอิงถึงความคิดเห็นโดย Chair White เกี่ยวกับงบประมาณที่แน่นของหน่วยงาน

งบประมาณของ ก.ล.ต. มีความเป็นกลางเนื่องจากขาดการตั้งค่าโดยค่าธรรมเนียม แต่จำนวนเงินดังกล่าวยังถูกจัดสรรโดยสภาคองเกรส

“ มันไม่ตรงกับความเป็นจริงเพราะพวกเขาไม่เคยพูดว่าเราทำผิดพลาดและเราจะประเมินอีกครั้งว่าเราจัดสรรทรัพยากรของเราไว้ที่ไหน” เขากล่าวเสริม

การรายงานโดย Sarah N. Lynch; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์