ลุงแซมให้ที่ทำงาน Roths เป็นแรงผลักดันครั้งใหญ่

2019-07-22 10:18:23

author:浑飧

ชิคาโก (รอยเตอร์) - บัญชีที่ทำงานของ Roth ซึ่งได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากำลังจะได้รับการยิงจากลุงแซม สัปดาห์นี้รัฐบาลเริ่มนำเสนอตัวเลือก Roth กับพนักงาน 3.3 ล้านคนที่เข้าร่วมในโครงการเกษียณอายุหลัก

ซึ่งแตกต่างจากบัญชีการเกษียณอายุภาษีรอตัดบัญชีผลงาน Roth จะทำกับดอลลาร์หลังหักภาษี ผลงานและผลตอบแทนการลงทุนสามารถถอนได้โดยไม่ต้องเสียภาษีตราบใดที่เจ้าของบัญชีมีอายุมากกว่า 59-1 / 2 และบัญชีถูกสร้างขึ้นอย่างน้อยห้าปี

การตัดสินใจ Roth หรือไม่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ภาษีและแนวโน้มของคุณ

คนงานที่มีรายได้สูงในกลุ่มคนงานชายขอบซึ่งคาดการณ์อัตราภาษีรายได้ที่ต่ำกว่าในการเกษียณอายุจะดีกว่าในบัญชีที่ผ่านการรับรองภาษี แต่ถ้าคุณคาดหวังว่าภาษีจะสูงขึ้น Roth มีโอกาสที่จะป้องกันความเสี่ยงจากอัตราที่สูงขึ้นโดยแบ่งการลงทุนระหว่าง Roths และบัญชีภาษีรอตัดบัญชี และ Roth ก็เป็นแบบที่ดีสำหรับคนงานอายุน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาคาดหวังว่ารายได้ของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นซึ่งต้องการปกป้องตนเองจากอัตราภาษีที่สูงขึ้นในอนาคต

บัญชีสถานที่ทำงานของ Roth มีข้อได้เปรียบที่น่าสนใจมากกว่ามาตรฐาน Roth IRAs โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนงานที่มีรายได้สูงและ“ ผู้ช่วยประหยัดพลังงาน” ที่ต้องการเพิ่มผลงาน

ผู้เข้าร่วมสามารถมีส่วนร่วมมากขึ้นในสถานที่ทำงาน Roth - $ 17,000 ในปีนี้รวมถึง $ 5,500 สำหรับการบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ที่อายุมากกว่า 50 - มากกว่า Roth IRA ซึ่งมีขีด จำกัด $ 5,000 (หรือ 6,000 ดอลลาร์สำหรับเงินสมทบ

และที่ทำงาน Roths สามารถนำมาใช้ไม่ว่าคุณจะมีรายได้ Roth IRAs ไม่มีให้บริการสำหรับคู่สมรสที่ยื่นเรื่องร่วมกับ 183,000 ดอลลาร์หรือมากกว่าในการปรับรายได้รวม (AGI) หรือไฟล์เดี่ยวที่มี $ 125,000 หรือมากกว่า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ,, id = 188238,00.html

สถานที่ทำงาน Roth ยังสามารถใช้ในการจับคู่การจับคู่นายจ้างแม้ว่าการจับคู่ผลงานใด ๆ จะต้องเข้าไปในบัญชีภาษีรอการตัดบัญชีของคุณ

ในภาคเอกชนร้อยละ 39 ของแผนการเกษียณอายุมีตัวเลือกการออม Roth โดยมีร้อยละ 29 มีแนวโน้มที่จะเพิ่มในปีนี้ตามการสำรวจของกว่า 500 นายจ้างโดย บริษัท ที่ปรึกษา Aon Hewitt แต่อัตราการสมัครใช้งานที่ บริษัท ที่เสนอตัวเลือกนั้นช้า ประมาณ 6 เปอร์เซ็นต์ของคนงานที่มีสิทธิ์ใช้ Roths ตาม Alison Borland รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์เกษียณอายุ Aon Hewitt

Borland ผิดพลาดในการเพิ่มภาระการตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกับ Roth “ การใช้ Roth จำเป็นต้องให้พนักงานวิเคราะห์และตัดสินใจเกี่ยวกับอัตราภาษีในอนาคตของพวกเขารวมถึงการตัดสินใจอื่น ๆ ทั้งหมดเกี่ยวกับจำนวนเงินที่จะมีส่วนร่วมและวิธีการลงทุน”

การสำรวจล่าสุดโดย T. Rowe Price แสดงให้เห็นว่านักลงทุนจำนวนมากไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่าง Roths และการลงทุนที่ต้องเสียภาษีอย่างสมบูรณ์ ประมาณหนึ่งในห้าของนักลงทุนอายุ 21 ถึง 50 ปีที่สำรวจแล้วคิดว่าไออาร์เอแบบดั้งเดิมให้นักลงทุนถอนเงินบริจาคและปลอดภาษีซึ่งเป็นคุณลักษณะสำคัญของ Roth ไม่ใช่ไออาร์เอแบบดั้งเดิม

Borland กล่าวว่าการยอมรับ Roths ของลุงแซมสามารถเร่งให้เกิดแนวโน้มในภาคเอกชนได้ “ ถ้ามันทำให้เกิดการรับรู้ในประชากรทั่วไปที่สามารถแปลเป็นคนงานมากขึ้นโดยใช้มันในที่ทำงาน”

อัตราการลงทะเบียนสำหรับสถานที่ทำงานของ Roth มีอยู่ในแผนการออมทรัพย์ของรัฐบาล (Thrift Savings Plan: TSP) ขนาดใหญ่ซึ่งอาจสูงกว่าภาคเอกชนเนื่องจากการพลิกกลับในประโยชน์ของ Roth ที่จะให้บริการแก่บุคลากรทางทหารที่ประจำอยู่ในเขตสู้รบ บุคลากรทางทหารได้รับ "การยกเว้นภาษีเขตการสู้รบ" สำหรับเดือนใดก็ตามที่อยู่ในเขตการสู้รบหมายความว่าการจ่ายเงินสำหรับเดือนนั้นจะไม่รวมอยู่ในรายได้รวมที่ต้องเสียภาษี

ทหารในเขตการต่อสู้สามารถบริจาคเงินดอลลาร์ปลอดภาษีให้กับบัญชี Roth TSP และเงินดอลลาร์นั้นจะไม่ถูกหักภาษี เจ้าหน้าที่ทหารประมาณ 102,000 คนที่ปฏิบัติหน้าที่ในอัฟกานิสถานมีคุณสมบัติในการยกเว้นในตอนท้ายของปี 2011 พร้อมกับจำนวนน้อยในเขตการสู้รบอื่น ๆ ตามที่กระทรวงกลาโหมระบุ

“ หากคุณได้รับการว่าจ้างจากรัฐบาลให้ทำงานที่อันตรายที่สุดในโลกคุณสมควรได้รับการยกเว้น” Greg Long ผู้อำนวยการบริหารของ Federal Retirement Thrift Investment Board ซึ่งเป็นผู้ดูแล TSP กล่าว

“ มันสวยงามสำหรับกองทัพที่แข็งขัน” Ann Vanderslice ประธานกลยุทธ์การวางแผนการเกษียณอายุ บริษัท การวางแผนทางการเงินในเดนเวอร์ที่เชี่ยวชาญในการช่วยเหลือแรงงานของรัฐบาลกลางกล่าว

Vanderslice กล่าวว่าพนักงานของรัฐบาลกลางส่วนใหญ่ที่เธอได้ยินจากยังคงต้องได้รับการศึกษาเกี่ยวกับตัวเลือก Roth แม้ว่ารัฐบาลได้ส่งโบรชัวร์สองใบให้กับพนักงานของรัฐบาลกลาง

TSP คล้ายกับแผน 401 (k) ของภาคเอกชน คนงานได้รับการสนับสนุนที่ตรงกันตั้งแต่ 1 เปอร์เซ็นต์ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ขึ้นอยู่กับระดับการมีส่วนร่วมของพวกเขา สามารถเลือกลงทุนได้ 10 แบบรวมถึงแผนวันที่เป้าหมายและกองทุนหุ้นและพันธบัตร สินทรัพย์มีมูลค่าทั้งสิ้น 308 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคมโดยมีเจ้าของบัญชีรวม 4.5 ล้านราย (รวมถึงผู้เกษียณอายุและพนักงานที่แยกจากกัน) ผู้เข้าร่วม TSP ยังได้รับเงินบำนาญผลประโยชน์ที่กำหนดไว้เล็กน้อยและมีส่วนร่วมในการประกันสังคมซึ่งพวกเขามีสิทธิ์ได้รับผลประโยชน์เต็มรูปแบบ

รัฐสภาอนุมัติ TSP Roths เมื่อเกือบสามปีที่แล้วซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพระราชบัญญัติการเพิ่มประสิทธิภาพการออมของโครงการออมทรัพย์ในปี 2009 ซึ่งได้นำเสนอการปฏิรูปและการปรับปรุงอื่น ๆ อีกหลายแห่ง นั่นทำให้พนักงานของรัฐบาลกลางบางคนผิดหวัง Vanderslice กล่าว “ อัตราภาษีต่ำมากตลอดเวลาและการลดภาษีของบุชถูกกำหนดให้หมดอายุดังนั้นจึงไม่มีเวลาเหลือพอที่จะสนับสนุนโรทในอัตราที่ต่ำกว่า "

ในขณะที่ TSP พร้อมที่จะรับเงินสมทบของ Roth ในสัปดาห์นี้ความพร้อมใช้งานสำหรับคนงานของรัฐบาลกลางนั้นขึ้นอยู่กับการเปิดตัวของสำนักงานเงินเดือนมากกว่า 100 แห่ง ที่ใหญ่ที่สุดคือกระทรวงการคลังและการบัญชีบริการ (DFAS) ซึ่งจัดการเงินเดือนให้กับทหารหน่วยงานอื่น ๆ อีกมากมายและทำเนียบขาว DFAS จะเริ่มวางขั้นตอนในตัวเลือก Roth ในเดือนมิถุนายนและจะเสร็จสิ้นในเดือนตุลาคม

(ผู้เขียนเป็นคอลัมนิสต์ของรอยเตอร์ความคิดเห็นที่แสดงออกมาเป็นของเขาเองสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมจากมาร์คมิลเลอร์โปรดดูที่ )

ติดตามเราได้ที่ @ReutersMoney หรือ แก้ไขโดย Jilian Mincer, Doug Royalty

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์