แสดง Int'l Property เพื่อดึงดูด 300 บริษัท จาก 80 ประเทศ

2019-06-15 08:08:17

author:仲长啬诽

โดย Sara Rajabova

งานแสดงทรัพย์สินระหว่างประเทศครั้งที่ 10 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติดูไบในวันที่ 8 - 10 เมษายนจะดึงดูด บริษัท 300 แห่งจาก 80 ประเทศ

งานแสดงอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศครั้งที่ 10 จะตรงกับการประชุมการลงทุนประจำปี 2557

นิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นที่ได้รับการสนับสนุนจากกรมที่ดินดูไบได้กลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการประชุมอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับภูมิภาคสำหรับนักพัฒนานักลงทุนและ บริษัท ระดับภูมิภาคและนานาชาติที่ทำงานในสาขานี้

ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรสื่อกว่า 80 รายรายการที่ 10 ได้ดึงดูดนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ 60% และภาคธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ 40%

สุลต่านบัตติบินเมยเรนอธิบดีกรมที่ดินดูไบกล่าวว่างานแสดงอสังหาริมทรัพย์ระดับนานาชาติเป็นเวทีในอุดมคติที่รวบรวมนักพัฒนานายหน้าอสังหาริมทรัพย์นักลงทุนภาคเอกชนและนักลงทุน บริษัท อสังหาริมทรัพย์ในประเทศและต่างประเทศรายใหญ่เข้าด้วยกัน ข้อตกลงทางธุรกิจและการลงทุนที่มีกำไร

เขาเสริมว่าอัตราการเติบโตของภาคอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคมีแนวโน้มที่ดี

“ เราเห็นเหตุการณ์ที่ไม่ธรรมดาและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นเสาหลักพื้นฐานของการเติบโตนี้การลงทุนครั้งใหญ่ของ บริษัท ท้องถิ่นและภูมิภาคในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานนั้นใหญ่ที่สุดไม่เฉพาะในภูมิภาค MENA แต่ยังรวมถึงทั่วโลกด้วย” .

Dawood Al Shezawi ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและการจัดนิทรรศการและผู้จัดงานแสดงทรัพย์สินระหว่างประเทศกล่าวว่าพวกเขาคาดว่าจะมีส่วนร่วมในระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติที่สำคัญในงานแสดงอสังหาริมทรัพย์ระดับนานาชาติเพราะเป็นรุ่นแรกหลังจากดูไบ

“ มีความสนใจเพิ่มขึ้นจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากทั่วทุกมุมโลกในตลาดท้องถิ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งดูไบซึ่งเป็นพยานการเติบโตแบบไดนามิกในภาคการก่อสร้างและโครงสร้างพื้นฐาน” เขากล่าว

Al Shezawi กล่าวเพิ่มเติมว่าพวกเขาพร้อมสำหรับการแสดงสุดพิเศษในเดือนเมษายน “ เราได้รับคำติชมที่กระตุ้นให้เห็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมตลาดอสังหาริมทรัพย์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กำลังดึงดูด บริษัท ต่างชาติและผู้ให้บริการที่กระตือรือร้นที่จะขยายกิจการในภูมิภาค” เขากล่าว

รุ่นก่อนหน้านี้เปิดตัว 12 โครงการระดับภูมิภาคที่สำคัญโดยนักพัฒนาที่โดดเด่น ผู้จัดงานกล่าวว่าฉบับนี้จะเห็นโครงการใหม่จำนวนมากที่จะเปิดตัว

บริษัท ที่เข้าร่วมประกอบด้วยร้อยละ 18 จาก Hotel & Leisure, 17 เปอร์เซ็นต์จากโฆษณาและที่อยู่อาศัย (15%), สำนักงาน (15%), ผู้ค้าปลีก (13%), เจ้าหน้าที่พัฒนาเมือง (12%) และเขตฟรี (10%)

ผู้เข้าร่วมงานมาจากทั่วยุโรปเอเชียแปซิฟิกและแอฟริกาเหนือและตะวันออกเฉียงใต้ เหล่านี้รวมถึงนักพัฒนาที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาชุมชนที่อยู่อาศัยและอาคารสูงสิ่งอำนวยความสะดวกความบันเทิงร้านค้าปลีกสถาบันการเงินธนาคารและ บริษัท การลงทุนกองทุนบำเหน็จบำนาญ บริษัท บริหารสินทรัพย์หน่วยงานราชการเขตการลงทุนและวิศวกรของการก่อสร้างและการออกแบบตกแต่งภายใน

ดัชนีความมั่งคั่งสินทรัพย์ทั่วโลกที่สร้างขึ้นซึ่งวัดปริมาณความมั่งคั่งสะสมของสินทรัพย์ที่สร้างขึ้นใน 30 ประเทศและดำเนินการโดย EC Harris ร่วมกับศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจเปิดเผยว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ในตะวันออกกลางคาดว่าจะได้เห็น สร้างสินทรัพย์เพิ่มขึ้น 63% หรือคิดเป็น 8.7 ล้านล้านดอลลาร์ภายในปี 2565

เมื่อพูดถึงการสร้างความมั่งคั่งของสินทรัพย์ต่อคนความมั่งคั่งของสินทรัพย์ที่สร้างขึ้นของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อยู่ที่ 122,809 ดอลลาร์ต่อคนในขณะที่ในประเทศจีนมีมูลค่า 26,000 ดอลลาร์ซึ่งสูงกว่าหนึ่งในห้าของสหรัฐ

การตลาดเชิงกลยุทธ์และการจัดนิทรรศการเป็นผู้นำด้านการจัดนิทรรศการและการประชุมในยูเออีซึ่งตั้งอยู่ในดูไบ บริษัท มีการเติบโตอย่างมากและมีส่วนอย่างมากในอุตสาหกรรมการจัดนิทรรศการซึ่งทำให้ชื่อเสียงเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการจัดนิทรรศการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์