Rusal ของรัสเซียอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อดำเนินการประกันต่อกับ บริษัท ตะวันตก

2019-06-08 05:19:04

author:苗填闰

มอสโก (รอยเตอร์) - รัสเซีย Rusal ซึ่งเป็นผู้ผลิตอลูมิเนียมรายใหญ่อันดับสองของโลกกำลังเจรจาเพื่อประกันความเสี่ยงกับ บริษัท ตะวันตกหลังจากวอชิงตันยกเลิกมาตรการคว่ำบาตรเจ้าหน้าที่ของ บริษัท ประกันภัยแห่งชาติรัสเซีย (RNRC) กล่าว

รูปถ่าย: แท่งอลูมิเนียมถูกเก็บไว้ที่ร้านโรงหล่อของโรงหลอมอลูมิเนียม Rusal Krasnoyarsk ในเมืองครัสโนยาสค์ประเทศรัสเซีย 3 ตุลาคม 2018 รูปที่ถ่าย 3 ตุลาคม 2018 รูปถ่ายที่ 3 ตุลาคม 2018

การบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 28 มกราคมยกเลิกการคว่ำบาตรเรื่อง Rusal และสินทรัพย์หลักอื่น ๆ ของผู้ประกอบการโอเล็กเดอร์กาสกา พูดถึงการประกันภัยต่อแสดงให้เห็นว่า บริษัท กำลังพยายามที่จะกลับไปที่การดำเนินงานปกติ

Natalia Karpova รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ RNRC กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันจันทร์ว่า Rusal กำลังเจรจากับ บริษัท รับประกันภัยต่อตะวันตกเพื่อให้พวกเขาแบ่งปันความเสี่ยงของ บริษัท อะลูมิเนียมอีกครั้ง

เธอไม่ได้ตั้งชื่อ บริษัท ใด ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ผู้ให้บริการหลักของ Rusal คือ Ingosstrakh หนึ่งใน บริษัท ประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดของรัสเซียตามแหล่งอ้างอิงสองแห่งที่คุ้นเคยกับกระบวนการนี้ Ingosstrakh ได้รับการประกันความเสี่ยงเหล่านั้นกับ บริษัท รับประกันภัยต่อตะวันตกก่อนที่จะมีการลงโทษโดยกระทรวงการคลังสหรัฐเมื่อวันที่ 6 เมษายนปีที่แล้วเพื่อตอบสนองต่อสิ่งที่เรียกว่า "กิจกรรมร้าย" ของรัสเซีย

Nikolai Galushin ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ RNRC กล่าวกับรอยเตอร์เมื่อปีที่แล้วว่าหลังจากวันที่ 6 เมษายน บริษัท ของเขาถูกบังคับให้ต้องรับความเสี่ยงเกือบทั้งหมดจากโรงงานอุตสาหกรรมของรัสเซียหลายแห่งก่อนหน้านี้ที่ใช้ร่วมกันกับ บริษัท ประกันภัยต่อตะวันตก

ถ้า Rusal ชักชวน บริษัท ประกันภัยต่อตะวันตกให้แบ่งปันความเสี่ยงของ Ingosstrakh อีกครั้ง RNRC พร้อมที่จะแบ่งปัน 20% ของการประกันภัยต่อกับ บริษัท ตะวันตก Galushin กล่าวเมื่อวันจันทร์

RNRC ถูกจัดตั้งขึ้นโดยธนาคารกลางรัสเซียส่วนใหญ่เพื่อเสนอการประกันภัยต่อให้กับ บริษัท ที่ถูกห้ามไม่ให้ใช้ผู้ให้บริการแบบตะวันตกหลังจากถูกลงโทษครั้งแรกในมอสโกในปี 2557

การยกเลิกการคว่ำบาตรต่อผลประโยชน์ของ Deripaska ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันและพรรคเดโมแครตรัฐสภาสหรัฐกล่าวเมื่อวันที่ 29 มกราคมพวกเขาไม่พอใจกับการตัดสินใจ

Ingosstrakh ไม่ได้ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นทันที Rusal ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

รายงานเพิ่มเติมโดย Anastasia Lyrchikova; แก้ไขโดย David Holmes / Andrew Osborn

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์