รถออฟโรดลี่ฟานที่จะประกอบภายใน [ภาพถ่าย]

2019-10-01 05:21:34

author:钱芰

โดย Nigar Abbasova

Nakhchivan Automobile Plant (NAZ) ผู้ผลิตรถยนต์ของ Nakhchivan Autonomous Republic ของอาเซอร์ไบจานกำลังวางแผนที่จะเริ่มประกอบรถยนต์รุ่นใหม่ของลี่ฟาน

ประเด็นนี้อยู่ในวาระสูงสุดระหว่างการประชุมระหว่างหัวหน้า NAZ Musa Abdullayev และผู้อำนวยการกองฟานนานาชาติ Tszetszyun แห่งลี่ฟาน

Abdullayev กล่าวว่ารถยนต์สำหรับครอบครัวที่ผลิตในอาเซอร์ไบจานจะเร็ว ๆ นี้ ได้แก่ Lifan X7 ขับเคลื่อนสี่ล้อและรถตู้ซึ่งเหมาะสำหรับ 11 คน

ทั้งสองฝ่ายยังบรรลุข้อตกลงในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายของโรงงาน Nakhchivan ไปยังประเทศที่สาม ฝ่ายยังพิจารณาถึงปัญหาของการสร้างเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาคของประเทศรวมถึงการสนับสนุนของธนาคารจีนในด้านการจัดหาเงินทุนการขาย

ในทางกลับกัน Tszetszyun กล่าวว่าตลาดอาเซอร์ไบจันเป็นมุมมองที่ดีมากในขณะที่ศักยภาพของมันถูกกำหนดโดยการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศ

“ การเติบโตของเศรษฐกิจในอาเซอร์ไบจานสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า” เขากล่าว

ตัวแทนของ บริษัท ลี่ฟานยังเน้นย้ำว่าเพื่อนร่วมงานของอาเซอร์ไบจันมีคุณสมบัติที่แข็งแกร่ง

คณะผู้แทนของลี่ฟานยังได้มีการประชุมกับหัวหน้าคณะผู้ดูแลของโรงงานรถยนต์ Ganja, Khanlar Fatiyev

โรงงานผลิตรถยนต์ของ Nakhchivan ถูกนำไปใช้งานในวันที่ 11 มกราคม 2010 ช่วงการผลิตของ บริษัท รวมถึงยานพาหนะประเภทต่างๆเช่น Premium, Sedan, SUV และ Mini โมเดลเช่น NAZ-LIFAN 720 (ซีดาน) และ NAZ-LIFAN X60 (ครอสโอเวอร์) กำลังเพลิดเพลินกับความนิยมหลัก ฐานทางเทคนิคอุปกรณ์และคุณสมบัติของผู้เชี่ยวชาญนั้นสอดคล้องกับมาตรฐานสากล

-

Nigar Abbasova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์