หัวหน้าการชำระเงินของ Square เข้าร่วมกับ Visa ในฐานะหัวหน้าฝ่ายขาย

2019-08-08 09:17:21

author:胡母啾物

รูปถ่าย: เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยยืนอยู่ติดกับโลโก้วีซ่าที่สนามบินนานาชาติ Murtala Muhammed ก่อนที่ทีม Bobsled หญิงชาวไนจีเรียจะเดินทางมาถึงเมืองลากอสประเทศไนจีเรียซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมการล่วงหน้าก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปีพยองชาง 2018 / Afolabi Sotunde

(รอยเตอร์) - Visa Inc ( ) เมื่อวันศุกร์ที่กล่าวว่า แมรี่เคย์โบว์แมนจะเข้าร่วมในฐานะหัวหน้าธุรกิจที่ได้รับมอบหมายให้ดึงดูดลูกค้ามากขึ้นเพื่อใช้เครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Bowman เข้าร่วมจาก Square Inc ( ) ซึ่งเธอเป็นหัวหน้าฝ่ายชำระเงิน การจากไปของเธอคือทางออกที่ยอดเยี่ยมอันดับสองจากหน่วยประมวลผลการชำระเงินหลังจากการออกเดินทางของหัวหน้าฝ่ายการเงินซาร่าห์ฟริอาร์ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

ที่วีซ่าโบว์แมนจะเป็นหัวหน้าการออกแบบการพัฒนาและการให้บริการใหม่ ๆ บริษัท กล่าว

ประวัติการทำงานของโบว์แมนรวมถึงการคุมขังที่ Amazon.com Inc ( ) ซึ่งเธอเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการชำระเงินทั่วโลก

บริษัท ประมวลผลการชำระเงินเช่น Visa และ Mastercard ( ) เผชิญกับ จาก บริษัท ชำระเงินทางดิจิตอลเช่น Square และ PayPal Holdings Inc ( ) ซึ่งได้เติบโตอย่างรวดเร็วท่ามกลางเฟนเทคบูมในสหรัฐอเมริกา

Square ซึ่งนำโดย Twitter ( ) CEO Jack Dorsey เป็นหนึ่งใน บริษัท ชั้นนำในเวที fintech ที่ได้ให้หน่วยประมวลผลการชำระเงินที่ใหญ่ขึ้นวิ่งหาเงินของพวกเขา มิตร

(เรื่องนี้แก้ไขหัวข้อและวรรค 2 เพื่อบอกว่า Mary Kay Bowman เป็นหัวหน้าฝ่ายการชำระเงินที่ Square ไม่ใช่หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์)

รายงานโดย Mary Ann Alapatt ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Shailesh Kuber

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์