นักมวยปล้ำอาเซอร์ไบจันมุ่งหน้าสู่ฮังการี

2017-11-03 15:08:02

author:黄撕

โดย Laman Ismayilova

นักมวยปล้ำอาเซอร์ไบจันจะแข่งขันชิงแชมป์โลกที่จะจัดขึ้นในบูดาเปสต์ประเทศฮังการีในวันที่ 10-11 ธันวาคม

อาเซอร์ไบจานหวังเป็นอย่างยิ่งต่อนักมวยปล้ำหกคนรวมถึงผู้หญิงสองคน

การแข่งขันชิงแชมป์โลกใน 24 รูปแบบและประเภทน้ำหนักจะจัดขึ้นในปีที่ไม่ใช่โอลิมปิก

การเพิ่มการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกระดับโลกปีที่ไม่ได้รวมอยู่ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขันมีโอกาสได้รับตำแหน่งเมื่อสิ้นปี

“ เรามีความยินดีที่สหพันธ์มวยปล้ำแห่งฮังการีรับผิดชอบในการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งสำคัญนี้” Nenad Lalovic ประธานสหพันธ์มวยปล้ำโลกกล่าว

“ การแข่งขันครั้งนี้จะให้โอกาสนักมวยปล้ำมากขึ้นในการค้นหาตำแหน่งระดับโลกแม้ในปีโอลิมปิกนักกีฬาของเราทำงานอย่างหนักตลอดทั้งปีสำหรับกีฬาของพวกเขาและเรายินดีที่จะให้พวกเขามีโอกาสได้เหรียญมากขึ้น” เขากล่าวเสริม

การแข่งขันชิงแชมป์โลกจะมีการแข่งขันมวยปล้ำหญิง (55 กก., 60 กก.), ฟรีสไตล์ (61 กก., 70 กก.) และกรีก - โรมัน (71 กก., 80 กก.)

มวยปล้ำยังคงเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในมณฑลและดูแลโดยสหพันธ์มวยปล้ำแห่งชาติซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2536

เกมริโอเปิดหน้าใหม่ในการต่อสู้เพื่ออาเซอร์ไบจาน ประเทศนี้กลายเป็นหนึ่งในสองประเทศที่เคยเพิ่มจำนวนเหรียญที่ประสบความสำเร็จในห้าเกมติดต่อกัน

อาเซอร์ไบจานออกจากริโอเดอจาเนโรด้วยเหรียญทั้งหมด 18 เหรียญซึ่งบ่งบอกถึงผลการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของประเทศในประวัติศาสตร์ที่เป็นอิสระ เหรียญเหล่านี้เก้าเหรียญถูกแจกจ่ายให้กับทีมอาเซอร์ไบจันในการต่อสู้, สามในเทควันโดเป็นครั้งแรกและสองในการชกมวย, พายเรือแคนูและยูโด

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์