มอสโคว์เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเยาวชนของกลุ่ม Azeri

2019-09-08 03:17:27

author:丰娶跃

มอสโคว์จะเป็นเจ้าภาพเปิดเวทีขององค์กรเยาวชนอาเซอร์ไบจันแห่งรัสเซีย (AYOR) ในวันศุกร์สำนักข่าวรัฐอาเซอร์ไบจานรายงานว่า
การเปิดการประชุมจะเข้าร่วมโดยหัวหน้า AYOR รองประธานมูลนิธิ Heydar Aliyev ผู้ก่อตั้ง IDEA แคมเปญระหว่างประเทศ Leyla Aliyeva และตัวแทนอย่างเป็นทางการของอาเซอร์ไบจานและรัสเซีย
ในวันเปิดการประชุมจะมีพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างกองทุนสัตว์ป่าโลกโลก (WW-Russia) ของรัสเซียและ IDEA ของแคมเปญระหว่างประเทศ ข้อตกลงความร่วมมือแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาความร่วมมือในด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อมของรัสเซียและอาเซอร์ไบจานในด้านต่าง ๆ เช่นการแนะนำและการส่งเสริมการปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อมขั้นสูงเทคโนโลยีและมาตรฐานจิตสำนึกด้านนิเวศวิทยาของประชากรและการพัฒนาโปรแกรมเพื่อฟื้นฟูยุโรป วัวกระทิงและเสือดาว
ในวันที่สองของการประชุมผู้เข้าร่วมจะมีส่วนร่วมในหนึ่งในสามส่วนเกี่ยวกับปัญหาที่แท้จริงของเยาวชนสมัยใหม่
ส่วนแรกชื่อ "ความรับผิดชอบเพื่อประโยชน์แห่งอนาคตที่สะอาด" จะได้รับการแก้ไขโดยนักวิชาการอธิการบดีของสถาบันการบริหารรัฐประศาสนศาสตร์ภายใต้ประธานาธิบดีแห่งอาเซอร์ไบจาน Urkhan Alakbarov หัวหน้าคณะกรรมการการกุศลและผู้นำโครงการสิ่งแวดล้อม PwC Karina Khudenko ผู้ประสานงาน WWF เรื่องความหลากหลายทางชีวภาพ, Vladimir Krever นักสิ่งแวดล้อมหัวหน้าศูนย์สังคมและสิ่งแวดล้อม EcoSphere, Firuza Sultanzade และช่างภาพนิตยสาร National Geographic และผู้ใจบุญ Reza Deghati ส่วนแรกจะดำเนินการโดยคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ประยุกต์และการพาณิชย์ของ MGIMO, Alexey Svishev
ส่วนที่สองจะเน้นที่ "อินเทอร์เน็ตสื่อโซเชียลและเยาวชน" เพื่อเกี่ยวข้องกับ Yekaterina Kapralova ผู้จัดการอาวุโสด้านการสื่อสารองค์กรที่ PwC, Aleksey Karlov ซีอีโอของ Angel Relations Group รวมถึงบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ New Baku Post Kenan Guluzade และ นักข่าวชาวรัสเซียผู้โด่งดังโฮสต์ของ First Channel, Maxim Shevchenko ผู้ดำเนินรายการส่วนที่สองจะเป็น Saadat Gadirova คอลัมม์ของ ITAR-TASS
ส่วนที่สามจะกล่าวถึง "ไม่มีทางเลือกสำหรับวัฒนธรรมหลากหลาย" ซึ่งจะได้รับการแก้ไขโดยนักเขียนชื่อดัง Chingiz Abdullayev นักเขียนบล็อกเกอร์และผู้เขียนโครงการยอดนิยม "Oralar" และ "AzRu TV" Azar Garib ผู้ร่วมก่อตั้ง ASAIF รองผู้อำนวยการบริหารของ WAC, Nemat Nagdaliyev รวมถึงนักแสดงยอดนิยมและพิธีกรรายการโทรทัศน์ Murad Dadashov ผู้ดำเนินรายการส่วนที่สามจะเป็นผู้อำนวยการศูนย์การศึกษายุทธศาสตร์ Farhad Mammadov

หมวดหมู่ข่าว

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์