อินเดียจะสร้างเครื่องบินขับไล่ล่องหน T-50 ในปี 2563

2019-09-08 10:19:01

author:荣钆祉

RIA Novosti รายงานว่าอินเดียจะเริ่มการผลิตเครื่องบินส่งออกเครื่องบินรบลักลอบ T-50 ของ Sukhoi จากรัสเซียในปี 2563 นาย Anatoly Serdyukov รัฐมนตรีกลาโหมรัสเซียกล่าวเมื่อวันพุธระหว่างการเยือนกรุงนิวเดลี

"ลักษณะทางเทคนิคได้รับการยืนยันไปยังกระทรวงกลาโหม (รัสเซียและอินเดีย) ของเราแล้วเราเสนอการผลิตเครื่องบินแบบอนุกรมในปี 2563" เขากล่าวหลังจากการประชุมคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลอินเดีย - รัสเซีย

T-50 เป็นเครื่องต้นแบบของเครื่องบินขับไล่ล่องหนแบบหลายแกนที่กำลังทำการทดสอบการบินโดยกองทัพอากาศรัสเซีย เครื่องบินดังกล่าวจะมีเรดาร์อาเรย์แบบแอคทีฟสแกนด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ความสามารถ supercruise ความคล่องแคล่วสูงและเรดาร์ต่ำและลายเซ็นอินฟราเรด Sukhoi อ้างว่ามันจะมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าอย่างมีนัยสำคัญกว่า Lockheed F-22 Raptor ที่สหรัฐออกแบบมา

รัสเซียยังหวังที่จะลงนามในข้อตกลงกับอินเดียภายในสิ้นปีนี้เพื่อเพิ่มเครื่องบินรบ 42 Sukhoi Su-30MKI เพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงมาตรฐานให้กับผู้ที่ให้บริการในอินเดียแล้ว

"รัสเซียได้เสนอให้อินเดียมีสัญญาส่งมอบเครื่องบิน Su-30MKI อีก 42 ลำฉันหวังว่าจะมีการลงนามภายในสิ้นปีนี้" เขากล่าว

Su-30MKI ใหม่จะมีระบบเรดาร์อาเรย์ที่สแกนด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงรวมถึงระบบสงครามอิเลคทรอนิกส์ที่ได้รับการดัดแปลงและความสามารถในการยิงขีปนาวุธล่องเรือเหนือเสียงรัสเซีย BrahMos รัสเซีย - อินเดีย

อินเดียมีบริการผู้ใช้ Su-30MKI ขั้นสูงอยู่แล้วประมาณ 130 รายการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม reequipment ที่สำคัญสำหรับการให้บริการรวมถึงการซื้อนักสู้ชาวฝรั่งเศส Dassault Rafale จำนวน 126 คน

หมวดหมู่ข่าว

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์