นิทรรศการเดี่ยวของ Museyib Amirov เปิดในบากู

2019-08-01 04:17:22

author:殳皂耒

โดย Nigar Orujova

นิทรรศการเดี่ยวโดย Museyib Amirov ศิลปินที่มีชื่อเสียงของอาเซอร์ไบจานเปิดเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์

จัดขึ้นที่ YAY Gallery ในบากูนิทรรศการ "Two States of Being" จะจัดแสดงผลงานของ Amirov ซึ่งงานศิลปะได้รับการจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์หลายแห่งและคอลเล็กชั่นส่วนตัวทั่วโลกรวมถึงสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมนีและลิธัวเนียจนถึงเดือนมีนาคม 19

มีอยู่สองสถานะสลับกันของการเป็น - สันติภาพและความโกลาหล - ในโลก ในแต่ละวันเราพบว่าตัวเองกำลังเดินทางบนถนนที่นำไปสู่ความมั่นคงในอดีตสู่ความไม่แน่นอนของอนาคตและการเคลื่อนไหวนี้คือสิ่งที่เราเรียกว่าชีวิต ...

นิทรรศการนี้ผุดขึ้นมาเพื่อมีชีวิตอยู่ที่ไหนสักแห่งในทางแยกที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ที่จอแจวุ่นวายเสียงดังและอดีตที่เต็มไปด้วยหมอกโรแมนติกตัดกัน

Museyib Amirov วัย 50 เป็นบุตรชายของ Arif Amirov ศิลปินผู้มีชื่อเสียง จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปะแห่งรัฐอาเซอร์ไบจาน, ก่อนหน้านี้ Museib Amirov ได้สอน "ศิลปะการทดลอง" ในสถาบันศิลปะแห่งอาเซอร์ไบจัน

ศิลปินบ่งบอกถึงพลวัตและความงามที่สดใสในยุคปัจจุบันด้วยการใช้แปรงที่หนักและลึก

พยุหะของมนุษย์เป็นภาระกับประสาทและความกังวลวิ่งระหว่างรถนักขับอย่างบ้าคลั่งในขณะที่ท้องฟ้ามืดเหนือหัวของพวกเขารุมด้วยเฮลิคอปเตอร์ที่หึ่ง

ไม่มีที่ไหนที่จะรอดพ้นจากข่าวลือนี้ ไม่มีที่ไหนเลยที่จะซ่อนตัวจากความหลงไหลและความคิดเชิงบังคับที่ติดตามชายสมัยใหม่ผูกติดอยู่กับอุปกรณ์อัจฉริยะและเทคโนโลยีที่เป็นทาส

อารยธรรมที่ถูกกระตุ้นด้วยความต้องการและความทะเยอทะยานของตัวเองนั้นกำลังพุ่งพล่านไปที่ใดที่หนึ่งคล้ายกับเรือลำใหญ่ที่พุ่งเข้าหาพายุและหมอกอย่างไร้จุดหมาย

"สองสถานะของการเป็น" เป็นตัวเป็นตนโดยผู้เขียนในโทนสีทองและสีฟ้า ภูมิทัศน์ในฤดูร้อนจะสลับกับภาพหลายสิบและวัตถุที่กลับไปวัยเด็ก

Amirov ประสบความสำเร็จในการปรองดองพวกเราด้วยความต้องการที่จะมีชีวิตอยู่พร้อมกันในอดีตและปัจจุบันการกลับใจและชื่นชมยินดีจดจำและหวัง

Museyib Amirov เป็นผู้ใฝ่ฝันที่เชื่อมั่นในศรัทธาในการสร้างนกเหล็กขนาดมหึมาที่สามารถนำนักฝันไปสู่ท้องฟ้าเหนือ Absheron

Amirov เป็นคนบ้างานที่ไม่เชื่อในความต้องการแรงบันดาลใจ นักสร้างสรรค์ที่มาจากการรับรู้ของตนเองไม่สามารถออกจากเวิร์คช็อปเป็นเวลาหลายเดือนและคนที่มีเพื่อนที่น่าทึ่งจำนวนมากพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเขา

กำไรทั้งหมดจากการขายงานศิลป์จะไปที่องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร YARAT ซึ่งให้การสนับสนุนและสนับสนุนศิลปินและโครงการของพวกเขา แกลเลอรี่มีการบรรยายปกติงานนำเสนอวิดีโอและชั้นเรียนปรมาจารย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:บาคาร่าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์